MoMo Travel năm thứ hai liên tiếp lọt top 10 Bảng xếp hạng Du lịch được Decision Lab công bố

Thông cáo
17/06/2024·1 phút đọc

Tiếp nối tự hào và vinh dự của lần đầu, MoMo Travel vừa có năm thứ hai liên tiếp là thương hiệu thuần Việt duy nhất lọt vào Bảng xếp hạng (BXH) Du lịch năm 2024 (Travel Rankings 2024). Đây là kết quả được Decision Lab - đối tác độc quyền tại Việt Nam của hãng nghiên cứu toàn cầu YouGov - công bố. Phong độ bền vững của MoMo Travel một lần nữa khẳng định sức hút dành cho các siêu ứng dụng trên thị trường đặt vé du lịch.

Khi siêu ứng dụng MoMo trở thành nền tảng đặt vé du lịch phổ biến

Thông qua câu hỏi khảo sát “Trong lần tới khi mua các sản phẩm du lịch và giải trí, bạn sẽ cân nhắc mua từ thương hiệu nào trong số các thương hiệu sau đây?”, Decision Lab đã tổng hợp và sàng lọc ra những thương hiệu có chỉ số Cân nhắc cao nhất trong khoảng thời gian từ ngày 22/5/2023 đến ngày 21/5/2024 giống với cùng kỳ năm ngoái. Với những con số “biết nói” đầy uy tín, BXH Du lịch 2024 là nguồn phản hồi và chuẩn mực cho các công ty kinh doanh lữ hành, cũng như các thương hiệu làm trong ngành du lịch. Từ đó tạo nên thước đo đánh giá hiệu quả hoạt động, xác định điểm mạnh và lĩnh vực cần cải thiện

Những thương hiệu danh tiếng đầu ngành hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và các Nền tảng Du lịch trực tuyến như Traveloka, Booking.com,... tiếp tục dẫn đầu BXH năm nay. MoMo Travel vinh dự giữ vững ngôi vị thứ 8 với chỉ số Cân nhắc (Consideration Score) là 10, cao hơn so với số liệu cùng kỳ năm trước (9,5). Giữa làn sóng cạnh tranh gay gắt, đây là phong độ đáng tự hào khi MoMo Travel là nền tảng Du lịch trực tuyến thuần Việt duy nhất trong BXH.

Nhờ tính cầu thị, tập trung hoàn thiện giao diện người dùng, cũng như mở rộng thêm nhiều tiện ích liên quan đến du lịch, MoMo Travel đã nhận được những đánh giá tích cực từ thị trường. Từ đó thương hiệu khẳng định tính hiệu quả của những nỗ lực, cũng như vị thế ổn định trong ngành.

4 năm xây dựng, vị thế bền vững

Ra mắt từ tháng 12/2020 đến nay, MoMo Travel ghi dấu một thương hiệu du lịch phổ biến và được người dùng “nhớ mặt đặt tên” khi lên kế hoạch cho những chuyến đi trong nước và quốc tế. MoMo Travel được tích hợp trên nền tảng siêu ứng dụng MoMo dưới mini app “Du lịch - Đi lại” và mang đến trải nghiệm “tất cả trong một” khi người dùng có thể dễ dàng truy cập, tìm thấy nhiều tiện ích liên quan đến nhu cầu du lịch của mình.

Chỉ cần mở MoMo Travel, người dùng có thể so sánh giá vé, giá phòng, thời gian khởi hành; đồng thời đặt vé máy bay, vé xe khách, vé tàu hỏa, vé trải nghiệm, phòng khách sạn và dịch vụ thuê xe, cũng như quản lý cả chuyến đi một cách tiện lợi. Bên cạnh đó, MoMo Travel cũng tích hợp các tiện ích du lịch khác để giúp chuyến đi của người dùng thêm trọn vẹn như thanh toán mã vé tàu, mua eSIM du lịch, mua Bảo hiểm Du lịch toàn diện,... Người dùng còn được gợi ý những điểm đến, chặng bay nổi bật và các ưu đãi hiện hữu để có thêm lựa chọn và cân nhắc cho chuyến đi.

Hiện tại, ngay trên MoMo Travel, người dùng có thể trực tiếp làm thiện nguyện với dự án “Góp Lá Vá Rừng” mà MoMo Travel hợp tác triển khai cùng Vietnam Airlines, hướng đến chung tay phục hồi những cánh rừng bị suy thoái và bảo vệ đa dạng hệ sinh thái núi rừng Tây Bắc.

Đặc biệt, với mong muốn giúp người dùng trải nghiệm những chuyến đi với chi phí tối ưu nhất, MoMo Travel thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi khi mua vé máy bay, vé xe khách, đặt phòng khách sạn,... Trong đó, người dùng còn có thể kết hợp sử dụng những giải pháp tài chính trên MoMo như Ví Trả Sau để “mua trước, trả sau”, giúp linh hoạt trong kế hoạch lên ngân sách và chi tiêu khi có nhu cầu đi du lịch.

Điển hình trong mùa hè cao điểm về du lịch năm 2024, MoMo Travel mang đến các ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi đặt vé máy bay, vé xe khách, phòng khách sạn trên MoMo Travel:

• Nhập mã BAYLANDAU100 để nhận ưu đãi giảm 3% tối đa 100.000đ với giao dịch lần đầu đặt vé máy bay từ 3.000.000đ. Chương trình kéo dài đến ngày 30/06/2024.
  • Nhập mã XESIEURE để nhận ưu đãi giảm 5% tối đa 150.000đ với giao dịch lần đầu đặt vé xe khách từ 300.000đ. Chương trình kéo dài đến ngày 30/6/2024.
  • Nhập mã HOTELMOMO để nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 1.000.000đ với mọi giao dịch đặt phòng khách sạn từ 1.500.000đ. Chương trình áp dụng trong khung giờ từ 12h đến 14h vào Thứ Năm hàng tuần, kéo dài đến ngày 4/7/2024.

MoMo Travel (Du lịch – Đi lại) là tính năng đặt vé quen thuộc với cộng đồng yêu thích du lịch. Phục vụ đủ mọi loại vé cho chuyến đi, từ vé máy bay, xe khách, tàu hoả, khách sạn, vé khu vui chơi,.... trải nghiệm thao tác đặt vé ghi điểm với sự nhanh tiện, dễ dàng cùng nhiều ưu điểm cạnh tranh:

• Tất cả dịch vụ được thao tác trên một nền tảng duy nhất giúp dễ dàng quản lý chuyến đi;
  • Giá tốt với hàng loạt ưu đãi độc quyền được tung liên tục;
  • Đặt là tích Xu, quy đổi ra vô số quà tặng giá trị và thiết thực;
  • Thanh toán linh hoạt, đa dạng nguồn tiền với tính bảo mật tuyệt đối;
  • Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7, tận tâm tư vấn và giải quyết yêu cầu;
  • Thông tin vé đã đặt được lưu tại mục ‘Quản lý đặt chỗ’ và qua email. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng kiểm tra, gửi yêu cầu hỗ trợ khi cần.
Đánh giá :
4.1
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật